Cộng đồng công nghệ bất động sản Việt Nam và thế giới trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết khi Meey Lland được ra mắt. Là một hệ sinh thái công nghệ bất động sản, Meey Land đã chính thức mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực đầu tư, giao dịch bất động sản. Bằng việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới, Hệ sinh thái Meey Land đang thực hiện sứ mệnh tăng thanh khoản cho lĩnh vực bất động sản và khai thác tối đa công năng sử dụng của bất động sản.

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land là gì?

Meey Land là từ khóa tìm kiếm đứng top trong suốt thời gian vừa qua. Vì lý do gì mà dự án này lại trở nên hot đến vậy? Meey Land chính là hệ sinh thái công nghệ bất động sản có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, bất động sản và tài chính. Chắc chắn rồi, với sự tích hợp của hàng loạt công nghệ hàng đầu thế giới, Meey Land không chỉ đơn thuần là một trang web bất động sản thông thường, đăng tin rao vặt.

Meeyland không phải sàn giao dịch bất động sản thông thường

Hơn thế nữa, Hệ sinh thái Meey Land tích hợp nhiều sản phẩm/tiện ích công nghệ cùng lúc:

  • Meey Map – Nền tảng bản đồ và tra cứu quy hoạch bất động sản trực tuyến (đã ra mắt)
  • Meey Ads – Nền tảng chạy quảng cáo Facebook và Google dành riêng cho bất động sản (đã ra mắt)
  • Meey Page – Nền tảng xây dựng landing page dành riêng cho BĐS (đã ra mắt)
  • Meey Value – Tiện ích định giá bất động sản
  • Meey Mail – Tiện ích mail.
  • Meey Chat – Tiện ích Chat.
  • Meey CRM – Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho môi giới bất động sản (đã ra mắt)
  • Website meeyland.comvà app Meey Land – Cổng thông tin bất động sản trực tuyến (đã ra mắt)
  • Meey 3D – Tiện ích Virtual Reality.
  • Meey Notary – Tiện ích xem pháp lý

Với những tiện ích này người mua, người bán dễ dàng kết nối với nhau hơn. Đồng thời, giao dịch cũng được đẩy mạnh mà không mất nhiều công sức rao bán, giới thiệu bất động sản. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm lời với các gói đầu tư vào dự án Hệ sinh thái Meey Land. Dự án đã khắc phục hoàn toàn được những khó khăn, vướng mắc thị trường bất động sản hiện tại đang gặp phải.

Không chỉ hoạt động trong nước, ngay từ ngày đầu thành lập công ty đã xác định vươn tầm thế giới – mang thương hiệu Việt vươn xa thế giới, cùng với đó, mang thu nhập của thế giới về cho người Việt. Với tầm nhìn rõ ràng, Công ty Meey Land đang từng bước phát triển và đạt được những thành công bước đầu.

Meey Land sở hữu đội ngũ nhân sự sáng giá

Meey Land chính là điểm sáng của lĩnh vực giao dịch bất động sản ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Lý do vì sao? Meey Land sở hữu đội ngũ nhân sự giàu tiềm năng. Đây sẽ là những người chủ chốt chèo lái con thuyền Meey Land đi xa và đúng hướng. Trong đó, phải kể đến Chủ tịch HĐQT Hoàng Mai Chung dày dặn kinh nghiệm, am hiểu và tâm huyết với công việc.

Đội ngũ nhân sự không thể sáng giá hơn

Ông Hoàng Mai Chung đã liên tiếp 3 năm đạt cúp vàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin do Bộ Công thương trao tặng. Bên cạnh đó, ông còn là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong nghề và có hơn 20 năm quản lý doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, “vốn liếng” của Chủ tịch HĐQT Meey Land không hề ít, ông sẽ là vị thuyền trưởng tài ba đưa công ty vươn xa thế giới.

Bên cạnh đó, tại Meey Land còn quy tụ nhiều nhân tài đó là giám đốc Marketing Hà Tuấn Khang. Với kinh nghiệm hoạt động SEO nhiều năm, cộng với kiến thức chuyên môn anh chính là một trong những trụ cột chính giúp các sản phẩm của Hệ sinh thái Meey Land tạo chỗ đứng trong lòng người dùng.

Đặc biệt, dự án Meey Land còn có sự góp mặt của đội ngũ nhân sự nguồn vốn, do anh Phạm Minh Huề làm giám đốc. Anh đã có hơn 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản trị rủi ro, quản trị nguồn vốn. Chắc chắn rồi, đây chính là tiền đề tuyệt vời để Meey Land thực sự tỏa sáng.

Điều làm nên thế mạnh công nghệ của Meey Land chính là đội ngũ nhân lực của Trung Tâm Công nghệ với sự dẫn dắt của Giám đốc Công nghệ – anh Ngô Mạnh Hà. Có thể kể đến, 02 Phó Giám đốc Trung tâm Hạ tầng Công nghệ – anh Phùng Quang Minh và anh Mai Văn Tuyển, Phó Giám đốc Trung tâm Vận hành và Quản trị Hệ thống Thông tin – anh Phạm Minh Bái, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Quản lý Sản phẩm – chị Nguyễn Thị Thu Quỳnh. Nhiều người trong số các anh chị được đào tạo tại nước ngoài và có kinh nghiệm làm việc cho các dự án công nghệ lớn trong và ngoài nước.

Những công nghệ hàng đầu mà Hệ sinh thái Meey Land ứng dụng

Tại sao nói Meey Land chính là hệ sinh thái công nghệ bất động sản 4.0 thực thụ. Thật đơn giản, vì Meey Land đã ứng dụng hoàn hảo những công nghệ hàng đầu thế giới, đi đến cái gọi là công nghệ 4.0. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số công nghệ hàng đầu được Hệ sinh thái Meey Land ứng dụng:

Công nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain là đang là mục tiêu hướng đến của nhiều công ty, tập đoàn công nghệ trên toàn thế giới. Blockchain mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và Hệ sinh thái Meey Land chính là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Việc ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo tính an toàn, giảm rủi ro, ngăn chặn gian lận. Hiện nay, Hệ sinh thái Meey Land ứng dụng Blockchain và Smart Contract nhằm mục đích thực thi việc số hóa bất động sản.

Tại sao Hệ sinh thái Meey Land lại tự tin về tính minh bạch rõ ràng của mình đến vậy? Bởi với công nghệ Blockchain chúng ta sẽ không thể thay đổi, xóa bỏ, hoặc thêm bớt các giao dịch diễn ra trước đó. Thế nên, thật dễ hiểu mà ngay từ khi ra mắt, dự án Hệ sinh thái Meey Land lại nhận được sự quan tâm của cộng đồng và các kênh truyền thông uy tín.

Công nghệ AI — Trí tuệ nhân tạo

Rất nhiều trang web đã giới thiệu về AI? Vậy AI là gì quý nhà đầu tư đã nắm rõ chưa? AI – Trí tuệ nhân tạo hay là một bộ não được con người tạo ra thông qua lập trình, AI nhằm mục đích giúp máy tính tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Khi ứng dụng AI vào các sản phẩm của Meey Land, AI sẽ thể hiện rõ vai trò tương tự như một nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn. Ví dụ, AI có thể gợi ý cho người cần tìm kiếm bất động sản một bất động sản phù hợp nhất dựa trên tìm kiếm của họ, hoặc gợi ý các nhu cầu mua bán phù hợp cho nhà môi giới

Công nghệ Big Data — Dữ liệu lớn

Amazon, Facebook, Google,… Cùng nhiều tập đoàn lớn đã và đang sử dụng Big Data, với Meey Land không là ngoại lệ. Meey Land xác định Big Data là công nghệ cốt lõi quan trọng. Bởi vậy đội ngũ phát triển dự án luôn tập trung vào thu thập, lưu trữ và phân tích. Từ đó, Meey Land có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh thông qua phân tích công nghệ Big Data.

Trên thực tế, các sàn giao dịch bất động sản điện tử tại Việt Nam thường gặp vấn đề lớn về dữ liệu. Đó cũng chính là nguyên nhân các sàn giao dịch này chưa thực sự tối ưu, thân thiện và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với việc ứng dụng công nghệ Big Data Meey Land đã đưa người dùng đến một hệ thống sinh thái bất động sản công nghệ 4.0 đúng nghĩa.

Công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo

Công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo là gì? Bạn có thể hiểu đây là ứng dụng có khả năng mô phỏng sự vật chính xác hoặc khác hoàn toàn với thực tế. Sự góp mặt của công nghệ công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo người dùng sẽ không cần phải di chuyển đến địa điểm có bất động sản. 

Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và quan sát trải nghiệm bất động sản đang có dự định mua. Với công nghệ công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và có thể quan sát bất động sản bất kỳ đâu trên thế giới mà không cần phải di chuyển.

Người dùng được hưởng lợi gì từ Hệ sinh thái Meey Land

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land ứng dụng công nghệ hàng đầu, mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực giao dịch bất động sản. Rất nhiều người nghe đến Hệ sinh thái Meey Land và tự đặt ra câu hỏi, đến với hệ sinh thái này, người dùng, nhà đầu tư được hưởng lợi gì?

Đối với người dùng

Tăng khả năng thanh khoản: Dễ thấy rằng Meey Land là hệ sinh thái công nghệ bất động sản, được định hướng bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Nhớ đó, các sản phẩm của hệ sinh thái sẽ tự động hoá và giảm bớt các công việc thủ công và đưa ra các gợi ý thông mình giúp kết nối giữa người bán và người mua, người thuê và người cho thuê, người sang nhượng và người mua sang nhượng.

Nắm chính xác giá bất động sản: Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Hệ sinh thái Meey Land đang phát triển tính năng định giá bằng AI. Nhờ đó, người dùng dễ dàng tham khảo giá để quá trình giao dịch dễ dàng hơn.

Đối với nhà đầu tư

Cơ hội vàng cho nhà đầu tư: Đầu tư Hệ sinh thái Meey Land là cơ hội để thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Mọi thông tin liên quan đến việc đầu tư vào Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land, mời bạn tham khảo tại trang thông tin điện tử: https://hoangmaichung.com/

Trên thực tế Hệ sinh thái Meey Land mang đến cho người dùng nhiều điều tuyệt vời hơn nữa ngoài thông tin giới thiệu trên. Tại sao bạn không tự mình khám phá, trải nghiệm và kiểm chứng.