Cộng đồng công nghệ bất động sản Việt Nam và thế giới trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết khi Meeyland được ra mắt. Là một dự án hệ sinh thái bất động sản Meeyland đã chính thức mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực đầu tư, giao dịch bất động sản. Bằng việc ứng dụng những công nghệ hàng đầu trên thế giới, Meeyland mang đến cho người dùng sàn giao dịch bất động sản điện tử đúng nghĩa.

Meeyland là gì?

Meeyland là từ khóa tìm kiếm đứng top trong suốt thời gian vừa qua. Vì lý do gì mà dự án này lại trở nên hot đến vậy? Meeyland chính là hệ sinh thái bất động sản có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, bất động sản và tài chính. Chắc chắn rồi, với sự tích hợp của hàng loạt công nghệ hàng đầu thế giới, Meeyland không chỉ đơn thuần là một trang web bất động sản thông thường, đăng tin rao vặt. 

Meeyland ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới
Meeyland không phải sàn giao dịch bất động sản thông thường

Hơn thế nữa, Meeyland tích hợp nhiều tiện ích cùng lúc:

 • Tiện ích bản đồ quy hoạch.
 • Tiện ích quảng cáo.
 • Tiện ích định giá.
 • Tiện ích mail.
 • Tiện ích Chat.
 • Tiện ích CRM.
 • Tiện ích so sánh.
 • Quản lý tin đăng.
 • Tìm kiếm thông minh.
 • Định vị xem quy hoạch.
 • Tiện ích Virtual Reality.
 • Tiện ích xem pháp lý.

Với những tiện ích này người mua, người bán dễ dàng kết nối với nhau hơn. Đồng thời, giao dịch cũng được đẩy mạnh mà không mất nhiều công sức rao bán, giới thiệu bất động sản. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm lời với các gói đầu tư vào Meeyland. Dự án đã khắc phục hoàn toàn được những khó khăn, vướng mắc mà các sàn giao dịch bất động sản hiện tại đang gặp phải.

Không chỉ hoạt động trong nước, ngay từ ngày đầu thành lập công ty đã xác định vươn tầm thế giới – mang thương hiệu Việt vươn xa thế giới. Cùng với đó, mang thu nhập của thế giới về cho người Việt. Với tầm nhìn rõ ràng, Meeyland đang từng bước phát triển và đạt được. 

Meeyland sở hữu đội ngũ nhân sự sáng giá

Meeyland chính là điểm sáng của lĩnh vực giao dịch bất động sản ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Lý do vì sao? Meeyland sở hữu đội ngũ nhân sự giàu tiềm năng. Đây sẽ là những người chủ chốt chèo lái con thuyền Meeyland đi xa và đúng hướng. Trong đó, phải kể đến CEO Hoàng Mai Chung dày dặn kinh nghiệm, am hiểu và tâm huyết với công việc.

Hoàng Mai Chung - Giám đốc điều hành Meeyland
Đội ngũ nhân sự không thể sáng giá hơn

Ông Hoàng Mai Chung đã liên tiếp 3 năm đạt cúp công nghệ thông tin do Bộ công thương trao tặng. Bên cạnh đó, ông còn là một chuyên gia bất động sản kỳ cựu với 9 năm trong nghề và 20 năm quản lý doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, “vốn liếng” của CEO Meeyland không hề ít, ông sẽ là vị thuyền trưởng tài ba đưa Meeyland vươn xa thế giới.

Bên cạnh đó, tại Meeyland còn quy tụ nhiều nhân tài đó là giám đốc Marketing Hà Tuấn Khang. Với kinh nghiệm hoạt động SEO nhiều năm, cộng với kiến thức chuyên môn anh chính là một trong những trụ cột chính giúp Meeyland thành công hơn nữa.

Đặc biệt, tại dự án Meeyland còn có sự góp mặt của đội ngũ nhân sự nguồn vốn, do anh Phạm Minh Hiền làm giám đốc. Anh đã có 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản trị rủi ro, quản trị nguồn vốn. Chắc chắn rồi, đây chính là tiền đề tuyệt vời để Meeyland thực sự tỏa sáng. 

Những công nghệ hàng đầu mà Meeyland ứng dụng

Tại sao nói Meeyland chính là sàn giao dịch bất động sản 4.0 thực thụ. Trong khi đó, tại Việt Nam đã có không ít sàn giao dịch điện tự đang hoạt động. Thật đơn giản, vì Meeyland đã ứng dụng hoàn hảo công nghệ hàng đầu thế giới, đi đến và tới cái gọi là công nghệ 4.0. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số công nghệ hàng đầu được Meeyland ứng dụng:

Công nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain là đang là mục tiêu hướng đến của nhiều công ty, tập đoàn trên toàn thế giới. Blockchain mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và Meeyland chính là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Meeyland - Hệ sinh thái bất động sản công nghệ 4.0
Ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới

Với việc ứng dụng công nghệ Blockchain, đảm bảo tính an toàn, giảm rủi ro, ngăn chặn gian lận. Đặc biệt, Blockchain mang đến sự minh bạch, điều mà một sàn giao dịch bất động sản rất cần và phải đảm bảo.Hiện nay, Meeyland ứng dụng Blockchain và Smart Contract nhằm mục đích thực thi việc số hóa bất động sản. Cùng với đó là  số hóa sàn giao dịch bất động sản sao cho đảm bảo tính công khai minh bạch.

Tại sao Meeyland lại tự tin về tính minh bạch rõ ràng của mình đến vậy? Bởi với công nghệ Blockchain chúng ta sẽ không thể thay đổi, xóa bỏ, hoặc thêm bớt các giao dịch diễn ra trước đó. Thế nên, thật dễ hiểu mà ngay từ khi ra mắt, dự án Meeyland lại nhận được sự quan tâm của cộng đồng và các kênh truyền thông uy tín. 

Công nghệ AI — Trí tuệ nhân tạo

Rất nhiều trang web đã giới thiệu về Ai? Vậy Ai là gì quý nhà đầu tư đã nắm rõ chưa?  – Trí tuệ nhân tạo hay còn được biết đến là lĩnh vực trong khoa học máy tính. Là một bộ não được con người tạo ra thông qua lập trình, AI nhằm mục đích giúp máy tính tự động hóa các hành vi thông minh. Khi ứng dụng AI vào Meeyland, Ai sẽ thể hiện rõ vai trò tương tự như một nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn.

Công nghệ Big Data — Dữ liệu lớn

Amazon, Facebook, Google,… Cùng nhiều tập đoàn lớn đã và đang sử dụng Big Data, với Meeyland không là ngoại lệ. Meeyland xác định Big Data là công nghệ cốt lõi quan trọng. Bởi vậy đội ngũ phát triển dự án luôn tập trung vào thu thập, lưu trữ và phân tích. Từ đó, Meeyland có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh thông qua phân tích công nghệ Big Data.

Trên thực tế, các sàn giao dịch bất động sản điện tử tại Việt Nam thường gặp vấn đề lớn về dữ liệu. Đó cũng chính là nguyên nhân các sàn giao dịch này chưa thực sự tối ưu, thân thiện và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với việc ứng dụng công nghệ Big Data Meeyland đã đưa người dùng đến một hệ thống sinh thái bất động sản công nghệ 4.0 đúng nghĩa.

Công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo

Công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo là gì? Bạn có thể hiểu đây là ứng dụng có khả năng mô phỏng sự vật chính xác hoặc khác hoàn toàn với thực tế. Sự góp mặt của công nghệ công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo người dùng sẽ không cần phải di chuyển đến địa điểm có bất động sản. 

Đầu tư Meeyland để hưởng lợi an toàn
Meeyland tạo nên những giá trị chưa từng có

Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và quan sát trải nghiệm bất động sản đang có dự định mua. Với công nghệ công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và có thể quan sát bất động sản bất kỳ đâu trên thế giới mà không cần phải di chuyển.

Người dùng được hưởng lợi gì từ Meeyland

Hệ sinh thái bất động sản Meeyland ứng dụng công nghệ hàng đầu, mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực giao dịch mua bán bất động sản. Rất nhiều người nghe đến Meeyland và tự đặt ra câu hỏi, đến với Meeyland người dùng, nhà đầu tư được hưởng lợi gì? Chúng ta hãy cùng làm rõ trong bài giới thiệu.

Tăng khả năng thanh khoản: Dễ thấy rằng Meeyland là trang web bất động sản lớn, được đầu tư tỉ mỉ, tối ưu hóa tin đăng bài. Tại đây, tập trung nhiều nhà đầu tư, người mua và người bán từ đó khả năng thanh khoản bất động sản cao.

Nắm chính xác giá bất động sản: Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Meeyland tích hợp tính năng định giá. Tất cả các sản phẩm đều được định giá sát nhất với giá thực tế. Nhờ đó, người bán người mua cũng dễ dàng mua bán mà không phải lo bị “hớ”.

Đầu tư vào Meeyland: Đầu tư Meeyland chính là những cơ hội vàng đối với nhà đầu tư để thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Mọi thông tin về đầu tư vào hệ sinh thái bất động sản Meeyland mời bạn tham khảo tại trang thông tin điện tử: https://hoangmaichung.com/

Đẩy nhanh giao dịch: Meeyland tích hợp nhiều tiện ích, giới thiệu văn phòng công chứng,… Bởi vậy giao dịch sẽ được đẩy nhanh. Rút ngắn thời gian giao dịch từ vài ngày xuống còn vài giờ. Chắc chắn đây là một điều mà chưa một sàn giao dịch điện tử làm đã làm được. 

Trên thực tế Meeyland mang đến cho người dùng nhiều điều tuyệt vời hơn nữa ngoài thông tin giới thiệu trên. Tại sao bạn không tự mình khám phá, trải nghiệm và kiểm chứng.