Hoàng Mai Chung là ai? Vai trò Hoàng Mai Chung trong hệ sinh thái bđs Meeyland

Trong thời gian gần đầy cộng đồng công nghệ bất động sản không khỏi xôn xao bởi sự góp mặt của dự án hệ sinh thái bất động sản sinh thái Meeyland. Là một sàn giao dịch bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0, Meeyland mang đến cho người dùng trải nghiệm chưa từng có, cùng cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư. Chính sự hấp dẫn, triển vọng của Meeyland mà nhiều người không khỏi khoăn, Hoàng Mai Chung – người đứng sau dự án là ai?

Tóm tắt thông tin Hoàng Mai Chung

Bạn đã biết gì về người đứng sau hệ sinh thái bất động sản Meeyland? Đương nhiên rồi, đây sẽ là một nhân vật đủ những yếu tố để mang đến một dự án không thể tuyệt vời hơn, Hoàng Mai Chung là ai?

Hoàng Mai Chung – CEO của Meey Land là ai?

Có thể thấy rằng, hệ sinh thái bất động sản Meeyland là bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ bất động sản tại Việt Nam. Dự án mang đến sự kết nối cho người bán, người mua và cả cơ hội kiếm lời của nhà đầu tư. Đến với Meeyland chính là đến với cơ hội thành công. Từ đó, mà cái tên Hoàng Mai Chung được nhận được sự quan tâm lớn hơn bao giờ hết?

Hoàng Mai Chung - Giám đốc điều hành Meeyland
Hoàng Mai Chung – Giám đốc điều hành Meeyland

Hoàng Mai Chung hiện đang đảm nhiệm chức vụ CEO của tập đoàn Meeyland. Đồng thời, ông cũng là người đại diện pháp lý, sáng lập Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland. Và tất nhiên ông Hoàng Mai Chung chính là người ấp ủ, lên ý tưởng và dũng cảm thực hiện dự án hệ sinh thái bất động sản Meeyland

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, quản lý, tiếp thị, công nghệ thông tin, sự ham học hỏi, ông Hoàng Mai Chung luôn có đủ năng lực và điều kiện để mang đến một dự án có nhiều bước đột phá cho cộng đồng. Vậy nhân vật chúng ta đang nhắc đến có con đường học vấn và sự nghiệp như thế nào?

Con đường học vấn và sự nghiệp của Hoàng Mai Chung

Có thể thấy rằng không phải tự nhiên một ai đó có thể thành công và tự bước đi trên đôi chân của mình. Thay vào đó, chính là sự rèn giũa, va chạm, nỗ lực và ý trí chính là yếu tố tạo nên một con người trưởng thành, có tầm nhìn và sức ảnh hưởng. Đương nhiên điều này với Hoàng Mai Chung CEO không là ngoại lệ.

Khởi đầu là người theo học ngành kỹ thuật

Chắc hẳn nhiều người sẽ không ngờ tới một CEO tài năng như Hoàng Mai Chung lại khởi đầu là người theo học ngành kỹ thuật. Ngành học tuy rằng không có liên quan nhiều đến lĩnh vực hiện tại mà doanh nhân Hoàng Mai Chung hoạt động nhưng, lại là những tiền đề tạo nên một cong người có tài năng, định vị được bản thân mình là ai ở thời điểm hiện tại.

Chính những kiến thức trong ngành học kỹ thuật đã đưa doanh nhân tiếp cận với công nghệ số. Đồng thời nắm được tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của công nghệ số đối với cuộc sống con người nói chung và lĩnh vực giao dịch, mua bán bất động sản nói riêng. Như vậy, ngay cả khi không hoạt động đúng lĩnh vực so với khởi đầu lựa chọn, thế nhưng bước khởi đầu của ông là hoàn toàn đúng đắn và chính xác.

Bắt đầu nghiên cứu đa dạng các lĩnh vực khác
Bắt đầu nghiên cứu đa dạng các lĩnh vực khác

Hoàng Mai Chung không ngại khó, không ngại khổ và dám chấp nhận vấp ngã để trưởng thành và tạo cơ hội cho bản thân mình. Chính vì thế, thay vì trung thành với ngành kỹ thuật ông đã chuyển hướng nghiên cứu sang những lĩnh vực khác. 

Các lĩnh vực ông nghiên cứu là tham gia chính là kinh doanh với khoảng 10 năm quản trị doanh nghiệp. Dần dần ông đã bước chân sang lĩnh vực bất động sản và nắm giữ nhiều vị trí, vai trò khác nhau như, môi giới, tư vấn, đảm nhiệm vị trí PGĐ Trung tâm Tư vấn địa chính – Công ty TNHH MTV Địa chính Hà Nội,…. Nhưng dù ở vị trí nào thì ông cũng nỗ lực, cố gắng, tìm tòi và ham học hỏi để tạo nên giá trị cho công đồng và chính bản thân mình.

Hoàng Mai Chung từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Những công việc ông từng đảm nhiệm:

  • Truyền thông.
  • Nhân sự.
  • Quản trị hệ thống.
  • Công nghệ.
  • Quản trị tài chính .
  • Bất động sản.
  • Pháp lý.

Trở thành chuyên gia bất động sản trong giới

Kết quả cho 20 năm làm kinh doanh, 10 năm tư vấn môi giới bất động sản, ông Hoàng Mai Chung đã trở thành một chuyên gia bất động sản trong giới. Cũng vì thế mỗi khi nhắc đến Hoàng Mai Chung nhiều người lại nghĩ đến hình ảnh một con người nhiệt huyết trong công việc.

Có lẽ, bất động sản chính là cái duyên với ông. Sau khi nghiên cứu nhiều lĩnh vực ông đã gắn bó là lựa chọn bất động sản. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, không giữ vai trò là một nhà môi giới, tư vấn bất động sản. Thế nhưng ông lại là người đứng sau một dự án tầm cỡ – Hệ sinh thái bất động sản 4.0 mang đến cho người dùng một “địa điểm” giao dịch mua bán, đầu tư lành mạnh, an toàn.

Sự thành công của ông Hoàng Mai Chung được khẳng định bằng những gì ông đạt được ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, là những giải thưởng ông đã vinh dự được Bộ công thương trao tặng trong 3 năm liên tiếp với chủ đề: “Hệ thống giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông tổng thể”.

Lý do ông Hoàng Mai Chung được kính nể trong lĩnh vực bất động sản

Trong giới bất động sản không ai không biết đến cái tên Hoàng Mai Chung. Bằng nỗ lực của bản thân, ham học hỏi tìm tòi, nghiên cứu cái mới ông đã đóng góp không ít lĩnh vực bất động sản. Điều nhiều người kính nể ông không riêng gì sự cố gắng, nỗ lực. Bên cạnh đó chính là sự can đảm, dám nghĩ, dám làm của ông mang đến một dự án không thể tuyệt vời hơn.

Ông cùng người cộng sự mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực giao dịch bất động sản
Ông cùng người cộng sự mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực giao dịch bất động sản

Đặc biệt, ông Hoàng Mai Chung đã mang đến cho giới bất động sản một dự án thật sự có giá trị – Hệ sinh thái bất động sản Meeyland. Với Meeyland người mua, người bán dễ dàng thực hiện được mục đích của mình. Giao dịch được đẩy mạnh, tăng tính an toàn trong giao dịch. Đặc biệt, nhà đầu tư còn có cơ hội đầu tư cùng Meeyland để thủ về những khoản lợi nhuận không nhỏ.

Đặc biệt, với dự án Meeyland, CEO Hoàng Mai Chung đã khắc phục và làm tốt hơn các bất đề còn tồn tại ở sàn giao dịch bất động sản điện tử ở thời điểm hiện đại. Dự án Meeyland ra đời và đi vào hoạt động, cái tên Hoàng Mai Chung lại được xướng lên nhiều hơn. Trong tương lai, với tâm huyết của một người quản lý, đầy đam mê với lĩnh vực bất động sản ông sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho công đồng.

Vai trò của CEO Hoàng Mai Chung trong hệ sinh thái bất động sản Meeyland

CEO Hoàng Mai Chung có vai trò gì trong dự án hệ sinh thái bất động sản Meeyland là câu hỏi được nhiều đặt ra? Đối với hệ sinh thái bất động sản Meeyland Hoàng Mai Chung giống như một thuyền trưởng tài ba, điều khiển một con tàu. Đồng thời ông cũng là người truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên, những người đam mê, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Ông Hoàng Mai Chung là người đại diện pháp lý công ty
Ông Hoàng Mai Chung là người đại diện pháp lý công ty

Chính xác hơn, CEO Hoàng Mai Chung là giám đốc điều hành công ty cổ phần tập đoàn Meeyland. Đồng thời cũng là người điều hành, quản lý dự án bất động sản. Ông cùng những người cộng sự của mình phát triển, đưa dự án Meeyland đạt được mục tiêu đề ra và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hệ sinh thái bất động sản Meeyland có thành công, đi đúng hướng và phát triển hay không, ông Hoàng Mai Chung là một trong những nhân tố quyết định điều đó. Cùng vì thế trong suốt hành trình triển khai ông chưa bao giờ lơ là, cũng như luôn tập trung tìm ra những hướng đi có lợi nhất.

Hoàng Mai Chung là ai? Ông chính là một CEO đầy tài năng, đang chèo lái con thuyền Meeyland đi đúng hướng và phát triển hơn nữa trong tương lai. Với năng lực, tâm huyết, kinh nghiệm CEO Hoàng Mai Chung cùng những cộng sự của mình đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực mua bán bất động sản, nhà đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *