Meeyland là gì liệu có lừa đảo không? Đầu tư vào Meeyland thực sự có sinh lời không?

Meeyland là gì mà trong thời gian vừa lại được cộng đồng mạng quan tâm và xôn xao đến vậy? Thực chất Meeyland là một sàn giao dịch ứng dụng công nghệ 4.0 mang đến cho người dùng những trải nghiệm chưa từng có. Nếu bạn đang lo lắng Meeyland là gì liệu có lừa đảo không? Đầu tư vào Meeyland thực sự có sinh lời không hãy đồng hành cùng chúng tôi để có đáp án chính xác.

Meeyland là gì?

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng nhà đất Việt Nam, các nhà đầu tư bất động sản chắc hẳn đã nghe và biết đến Meeyland? Vậy Meeyland là gì? Meeyland chính là một sàn giao dịch bất động sản, mua bán nhà đất số 1 tại Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể gọi Meeyland là một dự án Hệ sinh thái bất động sản 4.0.

Meeyland dẫn đầu thị trường quốc tế về kết nối giao dịch bất động sản đưa trí tuệ Việt. Đồng thời mang doanh thu toàn cầu về cho Việt Nam. Meeyland đã tạo nên thương hiệu hệ sinh thái bất động sản có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, bất động sản và tài chính. Điều đáng nói, đây là dự án đầu tiên trên thế giới làm được điều này. 

Meeyland - Hệ sinh thái bất động sản công nghệ 4.0
Meeyland – Hệ sinh thái bất động sản công nghệ 4.0

Dự án hệ sinh thái bất động sản Meeyland đã kết hợp mô hình kinh doanh truyền thống với những nền tảng công nghệ hàng đầu được ứng dụng trên toàn thế giới hiện nay. Khách hàng đến với Meeyland có thể đầu tư các dòng sản phẩm truyền thống dựa trên khai thác website.

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của dự án Meeyland không thể không kể đến chính là đội ngũ nhân sự. Chỉ sau 6 tháng triển khai, đội ngũ nhân sự đã lên đến 200 người thuộc những phòng ban khác nhau.

Một số phòng ban quan trọng:

 • Phòng phát triển sản phẩm
 • Phòng nhân sự
 • Phòng nguồn vốn
 • Phòng marketing số
 • ….

Meeyland có lừa đảo không? Đầu tư Meeyland có an toàn không?

“Meeyland có lừa đảo không? Meeyland có uy tín không?” là điều mà bất kỳ một khách hàng, nhà đầu tư nào cũng đặt ra khi làm quen và tiếp xúc với Meeyland. Điều này thật dễ hiểu khi mà nhiều trang web bất động sản hiện nay cũng hứa hẹn mang lại những điều to lớn, ứng dụng công nghệ 4.0. Nhưng kết quả các sàn giao dịch bất động sản đó vẫn vướng mắc nhiều vấn đề và chưa thực sự “đi tới”.

Meeyland có lừa đảo không?

Trong khi đó, trên khắp các trang mạng, cộng động, chương trình truyền hình,… Đều rầm rộ bàn đến Meeyland. Quan trọng hơn Meeyland không chỉ “nói suông”. Tất cả những điều hướng đến là lên kế hoạch đang được từng bước hoàn thiện. Bởi vậy, Meeyland lừa đảo? Không uy tín không? Câu trả lời luôn luôn là “không”. Vì sao?

 • Trong quá trình sử dụng, tiếp cận Meeyland bạn sẽ thấy sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 4.0 và giao dịch môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Meeyland xây dựng hàng loạt tính năng tiện ích như kiểm tra thông tin quy hoạch, vị trí, định giá, giới thiệu văn phòng công chứng,… 
 • Meeyland tạo ra hướng đi mới đối với thị trường bất động sản, giao dịch được đẩy mạnh, nhưng lại vô cùng minh bạch rõ ràng. 
 • Meeyland kết nối các nhà giao dịch tại khắp mọi miền trên thế giới. Xét ở góc cạnh tổng thể Meeyland giống như một mạng xã hội chuyên về bất động sản.
Meeyland uy tín, minh bạch và rõ ràng
Meeyland uy tín, minh bạch và rõ ràng

Bên cạnh đó, Meeyland còn có địa chỉ công ty rõ ràng: Tọa lạc tại vị trí vàng đất giá tại Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Kèm theo đó, công ty sở hữu hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp, trải dài từ Bắc vào Nam nhằm mục đích hoạt động và phục vụ người dùng ở mức tốt nhất.

Đặc biệt, Meeyland có người quản lý và sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi hoạt động của công ty. Tựu chung lại, Meeyland là dự án hệ sinh thái bất động sản uy tín, ứng dụng công nghệ 4.0 rất đáng cho người dùng trải nghiệm. Bạn còn chờ gì, hãy trải nghiệm và tự mình kiểm chứng những điều chúng tôi vừa bàn đến. Chắc chắn rồi, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về Meeyland, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Có nên đầu tư vào Meeyland không?

MeeyLand đầu tư cũng là một trong những chủ đề mà nhiều người quan tâm. Thực tế chỉ sau chưa đầy 6 tháng ra mắt thị trường, hệ sinh thái bất động sản Meeyland đã có hơn 6000 nhà đầu tư tham gia đồng hành.

Nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đã tham gia đầu tư các gói đầu tư vào Meeyland. Thực sự cổ phiếu Meeyland có sự hấp dẫn các nhà đầu tư bởi những lợi thế:

 • Với sự minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tính công bằng; Meeyland đã phần nào khiến các nhà đầu tư yên tâm.
 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố: Công nghệ 4.0, tài chính, bất động sản,… Hứa hẹn mang đến sàn giao dịch bất động sản nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch.
 • Thông qua cộng đồng kết nối đầu tư phát triển vốn đầu tư hiệu quả.
 • Áp dụng mức cổ phiếu Meeyland hấp dẫn với nhiều gói đầu tư khác nhau, không gây áp lực tài chính cho người đầu tư.

Meeyland được áp dụng công nghệ gì?

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản ứng dụng hoàn hảo công nghệ 4.0. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc, Meeyland ứng dụng công nghệ gì? CEO Hoàng Mai Chung đã nói rất kỹ về những công nghệ hàng đầu được Meeyland ứng dụng và tạo ra một sàn giao dịch bất động sản 4.0 thực thụ. Cụ thể hơn:

Công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo)

AI (Artificial intelligence) chính là trí tuệ nhân tạo. Chúng ta có thể hiểu đây là một lĩnh vực thuộc khoa học máy tính. AI là một “bộ não” được lập trình với mục đích giúp máy tính tự động hóa hàng loạt các hành vi thông minh. Cụ thể ở đây là tương tác tự động thông qua máy học hay là quá trình học tập và trải nghiệm người dùng.

Meeyland ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới
Meeyland ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới

Công nghệ AI mang đến đầy đủ tính năng, giao diện phù hợp với người sử dụng. Đồng thời Meeyland sẽ giống như một nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp nhờ công nghệ AI. Nhờ đó, việc mua bán, đầu tư bất động sản với Meeyland trở nên dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt sự kết hợp công nghệ AI với học máy Machine Learning có khả năng phân tích dữ liệu, học hỏi cũng như đọc được hành vi của người sử dụng. Từ đó, Meeyland đưa ra những kết quả tìm kiếm phù hợp với yêu cầu, mong muốn của chính bạn. 

Công nghệ Big Data 4.0

Nhiều sàn giao dịch bất động sản hiện nay gặp phải chính là khó khăn trong việc thu thập và phân tích dữ liệu. Được biết đây là lý do cản trở các sàn giao dịch này chưa hoàn hảo và tối ưu. Cũng vì vậy mà người ta biết đến Meeyland với vai trò là một sàn giao dịch bất động sản ứng dụng thành công công nghệ Big Data.

Bạn đã biết gì về Big Data? Đây là công nghệ được những tập đoàn hàng đầu trên thế giới sử dụng. Đương nhiên họ đã đạt thành công to lớn như Google, Facebook, Amazon,… Và ở Meeyland cũng vậy, mang đến cho người dùng một sàn giao dịch bất động sản 4.0 thực thụ thay vì nửa vời.

Meeyland coi Big Data là công nghệ quan trọng, cốt lõi. Vì thế Meeyland đã dày công trong việc thu thập dữ liệu, lưu trữ lượng dữ liệu lớn phục vụ người dùng. Đồng thời phân tích dữ liệu và đưa ra chiến lược kinh doanh theo những phân tích của công nghệ Big Data.

Với sự góp mặt của công nghệ Big Data, Meeyland có thể ứng dụng trong nhiều hoạt động. Điển hình là định giá bất động sản, phân phối và hiển thị quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng. Nhờ đó, có thể giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo bất động sản, trong khi kết hiệu quả mang lại như ý muốn. 

Công nghệ bất động sản xoay 365 độ (Virtual Reality – Thực tế ảo)

Đến thời điểm hiện tại chưa hề có một sàn giao dịch bất động sản điện tử nào tại Việt Nam giúp cho người dùng có thể nắm bắt chính xác và tổng quan về bất động sản cho người dùng. Thế nên, ngay từ khi dự án Meeyland ra mắt đã làm xôn xao thị trường bất động sản, nhà đất nước ta. 

Meeyland ứng dụng thành công công nghệ Virtual Reality – VR – Thực tế ảo. Đây là trải nghiệm mô phỏng giống hoặc khác với thế giới thực. Với công nghệ này người dùng sẽ có cái nhìn đa chiều, khách quan và thực tế nhất về bất động sản đang quan tâm.  

Dự án mang lại những trải nghiệm chưa từng có
Dự án mang lại những trải nghiệm chưa từng có

Giờ đây, với Meeyland khách hàng chỉ cần ngồi nhà có thể xem được bất động sản mong muốn dưới hình thức 3D. Nhờ đó, thông tin về bất động sản trở nên trực quan, chi tiết dưới mọi góc cạnh. Người dùng sẽ có giảm giác mình đang đứng ngay trước bất động sản và được quan sát thực tế. 

Đương nhiên rồi, với công nghệ này người dùng sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức đi lại. Đặc biệt, dù ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới người dùng cùng có thể quan sát được bất động sản cần xem. Thay vì mất hàng giờ, vài ngày để di chuyển như trước kia?

Tổng quan về công ty cổ phần tập đoàn Meeyland

Meeyland thực sự là một dự án vàng, là điểm sáng trọng ngành lĩnh vực bất động sản, công nghệ 4.0. Vì thế khi nhắc đến Meeyland nhiều người không khỏi thắc mắc về chủ sở hữu. Dự án Meeyland là sản phẩm của Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland.

Thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland:

 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97–99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Mã số thuế: 0108867454.
 • Người ĐDPL: Hoàng Mai Chung.
 • Ngày hoạt động: 15/08/2019.
 • Giấy phép kinh doanh: 0108867454.
 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
Meeyland đảm bảo tính pháp lý
Meeyland đảm bảo tính pháp lý

Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland được thành lập năm 2019. Mặc dù mới được chính thức ra mắt, thế nhưng kế hoạch về một dự án vàng đã được ấp ủ và chuẩn bị từ rất lâu. Đặc biệt, chỉ trong một thời gian ngắn Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng. Qua đó, chúng ta thấy rằng dù thời gian thành lập dài hay ngắn không hề ảnh hưởng đến sự thành công của Meeyland.

Hơn hết, Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland đảm bảo tính minh bạch về pháp lý. Số vốn điều lệ 30 tỷ VNĐ chính điều này đã nói lên phần nào sự lớn mạnh, cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng của công ty đối với dự án Meeyland. 

Hiện nay, Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland đã sở hữu 5 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong tương lai, Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện và nâng cấp mang đến cho người dùng một dự án không thể tuyệt vời hơn.

Đội ngũ điều hành nhân sự Meeyland

Có thể nói muốn phát triển và lớn mạnh, đội ngũ nhân sự luôn là mấu chốt và không thể thiếu trong mỗi dự án. Vì thế muốn gặt hái được nhiều thành công, dự án có lớn mạnh như kế hoạch, luôn cần một đội ngữ nhân sự giỏi và sự cống hiến tận tâm từ tất cả các thành viên.

Tại Meeyland hội tụ đủ những nhân sự giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Từ người đúng đầu, nguồn vốn, bộ phận marketing đều là người tài giỏi đã và đang từng ngày phát triển và đưa Meeyland trở thành tập đoàn chuyên nghiệp, phát triển nhanh chóng.

CEO Hoàng Mai Chung – Giám đốc điều hành Meeyland

Ông Hoàng Mai Chung hiện là CEO – Người sáng lập MeeyLand. Ông sinh ngày 23/11/1976 trong một gia đình tri thức tại thủ đô Hà Nội. Với sự ham học hỏi, tinh thần kinh doanh luôn nhiệt huyết, CEO Meeyland đã vững bước trên thương trường suốt nhiều năm.

Từ một kỹ sư cơ khí, ông Chung nhận ra chỉ có thay đổi mới có thể thích ứng được với thời cuộc. Không ngại khó, không sợ khổ đã giúp ông dần tiến thân vào nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, viễn thông, nhân sự, bất động sản,….

CEO Hoàng Mai Chung - Giám đốc điều hành tập đoàn bất động sản Meeyland
CEO Hoàng Mai Chung – Giám đốc điều hành tập đoàn bất động sản Meeyland

Đối lập với phong cách rất đỗi giản dị, sự nhiệt tình, ông Hoàng Mai Chung khiến đối tác/khách hàng cũng như nhân viên cảm phục vì am hiểu chuyên sâu trong rất nhiều lĩnh vực như:

 • Truyền thông.
 • Nhân sự.
 • Quản trị hệ thống.
 • Công nghệ.
 • Quản trị tài chính .
 • Bất động sản.
 • Pháp lý.

Có lẽ chính vì điều kể trên, ngay khi thành lập MeeyLand, vị Founder này đã sớm biết rõ cần làm gì giúp hệ sinh thái tâm huyết của mình có khởi đầu suôn sẻ. Cũng chính vì thế, các phòng ban, bộ phận của MeeyLand đều rất chuyên biệt nhưng thống nhất.

Nhờ đó, hiệu quả công việc tăng cao, giúp họ sớm hiện thực hóa các kế hoạch đã đề ra theo tháng/quý/năm đúng như dự định một cách dễ dàng.

Đội ngũ nhân sự nguồn vốn nhân sự sáng giá

Công ty luôn chú trọng đến việc bổ sung nguồn nhân lực. Bởi vậy số lượng nhân sự chất lượng của công ty không ngừng tăng lên. Bên cạnh tuyển dụng người tài, công ty còn chủ động trong việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực để đồng hành cùng các dự án. Đặc biệt, Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland thành công bước đầu chúng ta cần nhắc đến đội ngũ nhân sự nguồn vốn sáng giá.

Trên thực tế để phát triển một sàn giao dịch bất động sản, thì đội ngũ nhân sự nguồn vốn quyết định rất nhiều đến tiến độ và sự thành công. Đặc biệt, việc sở hữu đội ngũ nhân sự nguồn vốn sáng giá chính là một lợi thế cần được phát huy. Meeyland đang làm được điều đó. Khi mà tại đây quy tụ những nhân tài hoạt động trong lĩnh vực nguồn vốn.

Đội ngũ nhân sự sáng giá
Đội ngũ nhân sự sáng giá

Ở đội ngũ nhân sự nguồn vốn không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, am hiểu. Thêm vào đó, họ còn là những người quyết đoán đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Người điều hành đội ngũ nhân sự nguồn vốn chính là giám đốc nguồn vốn Phạm Minh Huề. 

Anh đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư quản trị rủi ro, nhất là quản trị nguồn vốn. Cùng với đó, giám đốc Pham Minh Huề đang năm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn. Với kinh nghiệm, tài năng, sự hiểu biết và trách nhiệm trong công việc, anh sẽ cùng những người cộng sự của mình đưa dự án bay cao, bay xa và thành công hơn nữa. 

Meeyland kiếm tiền từ đâu? Nhà đầu tư được hưởng lợi gì?

Khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi, kiếm tiền từ đâu và được hưởng lợi gì? Trên thực tế đến với Meeyland có rất nhiều cách kiếm tiền và nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.

Meeyland kiếm tiền thông qua mua bán bất động sản người dùng 

Thứ nhất, Meeyland kiếm tiền từ Hệ thống tài khoản đăng tin VIP. Đặc biệt, là sau khi xây dựng một hệ thống giao dịch bất động sản hiện đại, giao diện thân thiện, ứng dụng công nghệ hiện đại, Meeyland sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng, nhà đầu tư, những người mua bán bất động sản đăng tin. 

Thứ hai, Meeyland kiếm tiền thông qua hệ thống quảng cáo bất động sản thông minh MeeyAds. Đây là một ứng dụng ra đời song song với Meeyland, nhằm mục đích giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng rộng lớn.

Thứ ba, Meeyland kiếm tiền thông qua quảng cáo banner tại trang website của mình. Bên cạnh đó, còn nhiều cách để Meeyland kiếm tiền bổ sung vào nguồn vốn. Thế nhưng điều đáng nói trong quá trình “kiếm tiền” của mình Meeyland mang đến rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Như vậy chúng ta thấy rằng dù kiếm tiền dựa trên phương thức nào thì cũng đều thông qua mua bán bất động sản người dùng. Từ đó mà Meeyland không ngừng đưa hoàn thiện, phát triển hệ sinh thái bất động sản, mang đến những tính năng tiện ích tuyệt vời cho người dùng.

Lợi ích được hưởng khi đầu tư vào Meeyland 

Đối với nhà đầu tư khi sử dụng tài khoản Vip các tin đăng xuất hiện đúng vị trí, tăng khả năng chuyển đổi nhanh chóng. Khách hàng có thể cài đặt giờ đăng để không bỏ lỡ giờ vàng, tăng lượt tương tác, dễ dàng cập nhật, thay đổi nội dung tin đăng. Đặc biệt là sự kết nối đa chiều mà Meeyland mang đến cho nhà đầu tư giúp đẩy nhanh tiến độ giao dịch.

Đầu tư Meeyland để hưởng lợi an toàn
Đầu tư Meeyland để hưởng lợi an toàn

Hệ thống quảng cáo bất động sản thông minh MeeyAds sẽ giúp nhà đầu tư tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, khả năng chốt dự án cao hơn, đồng nghĩa với việc lợi nhuận sẽ không ngừng tăng lên mỗi ngày. Cùng với đó, MeeyAds quảng cáo rao tin của nhà đầu tư trên chính hệ sinh thái. Lúc này, các bài viết sẽ nắm giữ và hiển thị tại các vị trí vàng. 

Meeyland rất chú trọng phát triển diện mạo, chất lượng và nội dung trang web. Website thiết kế giao diện thân thiện, đứng top trong bảng thứ hạng tìm kiếm mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, đặt quảng cáo banner tại một trang web khoa học, đẹp mắt, lượng người truy cập lớn chính là cơ hội vàng để nhà đầu tư tìm kiếm khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.

Cách đầu tư vào Meeyland như thế nào?

Đầu tư Meeyland chính là những cơ hội vàng đối với nhà đầu tư để thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Mọi thông tin về đầu tư vào hệ sinh thái bất động sản Meeyland mời bạn tham khảo tại trang thông tin điện tử: https://hoangmaichung.com/

Tình hình thực tế dự án Meeyland hiện tại

Meeyland đang từng bước hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đến thời điểm hiện tại Tập đoàn đang nhanh chóng triển khai xây dựng website Meeyland.com version 3 để đi vào hoạt động đúng với thời gian dự kiến. Version 3 thiết kế nhiều tính năng mới hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng. 

Cùng với đó, tập đoàn cũng dự Website Meeyland.com sẽ được tối ưu công cụ tìm kiếm trên Google và đứng trong hàng ngũ top 5 những từ khóa liên quan đến bất động sản, thị trường nhà đất vào thời gian cuối năm 2020. Đây là mục tiêu và cũng là một trong những bước cần đạt để đưa hệ sinh thái bất động sản đến gần hơn với khách hàng.

Các dự án MeeyAds, App Meeyland, MeeyNews và MeeyWeb đang được công ty ưu tiên và đi vào giai đoạn hoàn thành version 1.0 trong thời gian sớm nhất. Chắc chắn rồi, đến khi các dự án trên hoàn thành sẽ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho người dùng. 

Truyền thông nói gì về Meeyland

Ngày từ ngày ra mắt dự án Meeyland đã nhận được sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông từ các kênh truyền hình trọng điểm đến các trang báo mạng. Có thể thấy đây chính là một trong những minh chứng quan trọng để khẳng định sức hấp dẫn và những gì Meeyland làm được là không hề nhỏ.

Dự án nhận được sự quan tâm tích cực từ phía truyền thông và cộng đồng

Phóng sự của VTC2 về Meeyland

VTC2 đã có một bài phóng sự dài nói về dự án Meeyland. Tại phóng sự đã nói lên được đặc điểm, thế mạnh và những gì Meeyland mang đến cho người dùng, cũng như các nhà đầu tư. Tất nhiên Meeyland phải là một dự án uy tín, có tính khả thi cao, tràn đầy triển vọng thì các kênh uy tín như VTC News, VTC2 mới có những bài phóng sự đưa tin. 

Dự án hệ sinh thái bất động sản Meeyland đã đưa lĩnh vực mua bán, giao dịch bất động sản nước nhà lên một tầm cao mới. Thông qua Meeyland, người bán người mua sẽ có nhiều cơ hội hơn. Nếu bạn nhà là đầu tư thông minh, khách hàng có tầm nhìn, chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội thành công với Meeyland ngay hôm nay.

Mã xác minh: d425h1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *